Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 22 tại Hà Nội

Sắp diễn ra Triển lãm Thực phẩm - Đồ uống Việt Nam với quy mô lớn

29/06/2016 22:06

(VnMedia) - Trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm - Đồ uống - Máy móc Bao bì đóng gói (Vietfood & Beverage and ProPack 2016). Đây được xem là sự kiện đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm tổ chức Triển lãm với quy mô lớn chưa từng có.

Vietfood & Beverage and ProPack 2016 được tổ chức bởi Công ty Vinexad. Dưới sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ từ các cơ quan Bộ/ngành hữu quan của Việt Nam như Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam (CODEX Việt Nam)...

Lần đầu tiên được tổ chức năm 1996, trải qua 19 kỳ triển lãm chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của thị trường, từ những ngày đầu khi nhu cầu của ngành thực phẩm - đồ uống là những giá trị cho sự no đủ, đến nay đây là một ngành có vị thế đáng nể khi chiếm 15% tổng GDP và luôn có xu hướng tăng trưởng tốt.

Theo đó, triển lãm là nơi Hội tụ các doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành. Mục đích cốt lõi là sự tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại, mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng. Nếu như các doanh nghiệp nhỏ giới thiệu các sản phẩm mới, tìm kiếm những khách hàng và đo lường phản ứng người tiêu dùng, thì các ông lớn trong ngành Thực phẩm - Đồ uống như Habeco, Sabeco, Vissan… vẫn tranh thủ tạo dựng lòng tin và thế vững chắc trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại thời điểm này, triển lãm đã nhận được đăng ký của 425 công ty, bao gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như : Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Ba Lan, Đức, Ailen, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam… Quy mô dự kiến sẽ có 500 gian hàng tương đương 9,000 m2 được dàn dựng bởi các khu gian hàng lớn.

Với quy mô và những giá trị mà VietFood & Beverage and ProPack đem lại, triển lãm đã và đang góp mặt rất nhiều các tập đoàn lớn đến từ các nước phát triển, sẵn sàng cung cấp chuỗi dây chuyền lắp ráp, đóng gói, bảo quản, …

Đặt biệt, Khu trưng bày của Hiệp hội chế biến gia cầm đến từ Ba Lan và EU sẽ là điểm hấp dẫn khách tham quan. Với cách dàn dựng quy mô và bài bản, khu trưng bày tập trung vào nhóm các sản phẩm gia cầm đã qua chế biến. Đồng thời, các doanh nghiệp là thành viên thuộc Hiệp hội Ba Lan và EU sẽ tư vấn các cách thức chăn nuôi sinh học, áp dụng các phương pháp mới trong quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm.

Link bài viết: http://vnmedia.vn/bds-tai-chinh/201606/sap-dien-ra-trien-lam-thuc-pham-do-uong-viet-nam-voi-quy-mo-lon-533788/