Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 22 tại Hà Nội

Sắp diễn ra triển lãm thực phẩm, đồ uống lớn nhất Việt Nam

05/10/2015 04:10

Theo dự kiến triển lãm sẽ quy tụ được 350 doanh nghiệp/ tập đoàn đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 422 gian hàng, trong đó có nhiều khu gian hàng được thiết kế đặc biệt sẽ giới thiệu tới các doanh nghiệp trong nước và người tiêu dùng các mặt hàng trong lĩnh vực Thực phẩm, Đồ uống, Thực phẩm bổ sung, Nguyên liệu chế biến Sạch đạt tiêu chuẩn.

Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam được ghi nhận là Triển lãm đầu tiên có quy mô lớn nhất và duy trì sự thu hút lớn nhất trên thị trường hiện nay. Sự kiện này sẽ đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành Thực phẩm – đồ uống – vốn là một thế mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Ngành thực phẩm và đồ uống tại thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng và chủng loại, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đang ngày một gia tăng và đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chất lượng. Chính vì điều đó, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực Phẩm – Đồ uống – Máy móc bao bì Đóng gói (VietFood & Beverage – ProPack Vietnam 2015) đã Cùng theo với đó là sự phát triển song song ngành hàng Máy móc chế biến, đóng gói, bao bì, bảo quản trong lĩnh vực Thực phẩm và đồ uống do các Công ty sản xuất trong nước, nhập khẩu và các công ty nước ngoài (Ấn Độ, Bỉ, CHLB Đức, Italia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,…) mang tới triển lãm.

Trong khuôn khổ của triển lãm cũng sẽ diễn ra “Lễ hội đồ uống” thu hút được sự chú ý của các nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đồ uống (Habeco, Sabeco, Tân Hiệp Phát, Bia Việt Nam, Cocacola, …).

Bình Minh